Nằm trong chuỗi các hoạt động tại “Sân chơi đường phố” - Binh Duong new city, chương trình “Vui đêm Noel” bao gồm nhiều tiết mục đặc sắc dành cho thiếu nhi, người dân đến tham quan tại công viên thành phố mới như: Ảo thuật đường phố, nhảy hiện đại, chú hề tạo hình bong bóng, nhạc acoustic, trang trí không gian Noel...

leftcenterrightdel
Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn.
leftcenterrightdel
Các nhóm nhạc thiếu nhi biểu diễn tại chương trình.

Với mong muốn mang đến cho người dân một mùa Giáng sinh ấm áp, ý nghĩa, tại chương trình, ngoài thưởng thức các tiết mục văn nghệ ban tổ chức còn trao tặng 30 phần quà cho các em thiếu nhi là con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố mới Bình Dương.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Ban tổ chức còn trao tặng quà cho thiếu nhi là con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

“Sân chơi đường phố” – Binh Duong new city đã trở thành địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, là nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng và đam mê âm nhạc được xây dựng theo phong cách âm nhạc đường phố dành cho người dân tại Thành phố mới Bình Dương vào mỗi dịp cuối tuần. Đây không chỉ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ lành mạnh, thiết thực, gần gũi mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho người dân và thanh niên công nhân tại Thành phố mới Bình Dương vào các dịp cuối tuần.

HẠ LONG