Đại hội vinh dự được đón đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và Hà Nội; các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam qua các thời kỳ và 474 đại biểu đại diện cho hơn 27.000 hội viên nhà báo thuộc 63 tỉnh, thành phố, 20 liên chi hội và gần 205 chi hội trực thuộc.

leftcenterrightdel
 Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam khóa XI ra mắt Đại hội. 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, Hà Nội, các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp đã gửi lẵng hoa chúc mừng đại hội. Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội đã ủng hộ và chúc mừng thành công của đại hội. Đây là sự động viên, cổ vũ quý báu, là tình cảm tin cậy đối với đội ngũ những người làm báo Việt Nam.

Giới báo chí cả nước và Hội Nhà báo Việt Nam xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, sự ủng hộ của các ban, bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố, các tầng lớp nhân dân đối với các hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam. Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam đã thông qua nghị quyết, khẳng định quyết tâm đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm xây dựng nền Báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại, góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đội ngũ những người làm báo nguyện tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nêu cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trân trọng cảm ơn!

ĐẢNG ĐOÀN, BAN THƯỜNG VỤ HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM