Chương trình giới thiệu ba bộ sưu tập thời trang dành cho các thành viên trong gia đình phục vụ nhu cầu về học tập, làm việc, vui chơi, giải trí...  

Chương trình có sự tham gia của gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - người dẫn chương trình Hồng Phượng, ca sĩ Thanh Ngọc, nhóm nhạc Skyfallband... 

Toàn bộ trang phục trình diễn được giới thiệu đến người tiêu dùng trong hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc. Đây là những trang phục vừa mang tính ứng dụng cao, vừa có chất liệu thân thiện môi trường để cùng lan tỏa thông điệp “mỗi gia đình là một đại sứ bảo vệ môi trường”.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Trình bày các bộ sưu tập đặc sắc tại chương trình. 

Tại chương trình, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP Hồ Chí Minh đã công bố ca khúc “Bên trong chiếc ôm” dành riêng cho Saigon Co.op của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhằm tôn vinh tinh thần cao đẹp của Ngày Gia đình Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật đặc sắc, Ngày hội Gia đình Việt Nam 28-6 được Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP Hồ Chí Minh tổ chức còn có những hoạt động ý nghĩa như: Hội thi nấu ăn “Gia đình với ẩm thực Việt” quy tụ 100 gia đình cùng nhau nấu món ăn ngon nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6, chương trình “Gia đình Việt đại sứ xanh – Vì triệu cây xanh cho rừng phòng hộ” khuyến khích khách hàng mua sắm sản phẩm xanh, chương trình ưu đãi người tiêu dùng “Gia đình Việt – Đại sứ xanh” tại 800 điểm bán lẻ toàn quốc với gần 2.900 sản phẩm đến ngày 12-7.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA