leftcenterrightdel
Lãnh đạo tỉnh và người dân tới dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong.  

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, người dân đã đến dâng hương, hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Lê Duẩn ở Công viên Lê Duẩn, thành phố Đông Hà và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong. Các đại biểu dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ những cống hiến to lớn của Tổng Bí thư đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với người cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo lỗi lạc của cách mạng Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Quảng Trị.

Cùng ngày, nhân dịp kỷ niệm 117 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn, huyện Triệu Phong tổ chức Giải đua thuyền truyền thống năm 2024 tại thôn Bắc Phước, xã Triệu Phước. Tham dự giải có 30 đội thuyền đến từ 18 xã, thị trấn trên địa bàn. Kết thúc giải đua, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội đua thuyền xã Triệu Thuận…

TTXVN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.