Tại buổi họp báo diễn ra vào sáng 9-5, tại Hà Nội, đại diện đơn vị tổ chức chương trình gồm Công ty Dược phẩm Sao Nam và Công ty Gnentertainment, Thăng Long Event đã thông tin về chương trình này. Theo đó, với thông điệp chính “We are Friend”, những phần giao lưu, biểu diễn trong chương trình không chỉ là những bài hit hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia. Thông qua những phần trình diễn đầy cảm xúc của nghệ sĩ trên sân khấu, âm nhạc và vũ đạo của họ sẽ giúp kết nối trái tim của tất cả khán giả. Đây cũng là cơ hội để đưa văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn, góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai quốc gia.

leftcenterrightdel
Quang cảnh họp báo giới thiệu Đại nhạc hội hữu nghị Việt-Hàn.

Ông Kim Heung Gyu, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn được tổ chức với mục tiêu duy trì tình hữu nghị văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Ông Kim Heung Gyu mong muốn buổi Đại nhạc hội sẽ thành công vang dội trên tinh thần giao lưu và tìm hiểu văn hoá hai nước Việt – Hàn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để thúc đẩy sự phát triển văn hóa của hai quốc gia”.

Bà Phạm Hoài An, Giám đốc Công ty tổ chức sự kiện Thăng Long Event chia sẻ: “Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn là một chương trình có ý nghĩa rất lớn trong việc giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia. Các nghệ sĩ Hàn Quốc, Việt Nam và 30.000 khán giả sẽ cùng chìm đắm trong âm nhạc, giao lưu trong một không gian chung và xóa bỏ khoảng cách giữa Idol và khán giả.

Theo ông Lương Hùng, Trưởng ban cố vấn điều hành sự kiện, Ban tổ chức sẽ mời huấn luyện viên Park Hang Seo cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tham dự chương trình.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN