Nhân dịp này, để tri ân sự ủng hộ của bạn đọc đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Ban tổ chức sẽ triển khai chương trình trợ giá khuyến đọc với quy mô lớn nhất trong khuôn khổ Hội sách.

Bắt đầu từ 9 giờ đến 24 giờ ngày 20-5, hơn 10.000 cuốn sách, hơn 500 tựa sách sẽ được bán với giá ưu đãi 80% và miễn phí vận chuyển ở tất cả các tỉnh, thành.

Chương trình lần này có sự ủng hộ của tất cả nhà xuất bản, đơn vị phát hành tại Hội sách trực tuyến. Các sách được lựa chọn để giới thiệu trong sự kiện dự kiến là những sách tiêu biểu nhất với mức trợ giá cao từ các nhà xuất bản, đơn vị phát hành.

leftcenterrightdel
Các loại sách được giảm giá tại Hội sách trực tuyến quốc gia. 

Bên cạnh các hoạt động trợ giá khuyến đọc, thời gian qua “Cuộc thi nhà thông thái” tổ chức trong khuôn khổ Hội sách trực tuyến cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn đọc trẻ với hơn 9.000 bạn đọc từ khắp các tỉnh thành tới tham dự. Ban tổ chức dự kiến sẽ công bố kết quả cuộc thi sau 7-10 ngày kể từ ngày bế mạc Hội sách.

Với những hoạt động “Thắp lửa tri thức” liên tục được tổ chức, các chương trình trợ giá khuyến đọc với quy mô toàn quốc, Hội sách trực tuyến quốc gia góp phần thắp lên những ngọn lửa tri thức, giúp phong trào “Thắp lửa tri thức” lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Sự kiện Hội sách trực tuyến quốc gia  diễn ra tại địa chỉ https://book365.vn.

GIA KHÁNH