Mùa 6 có sự tham gia trải nghiệm của ba nghệ sĩ: Ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr Đơ), diễn viên hài Xuân Nghị (Mr Cần Trô), ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng tại đơn vị Lữ đoàn 86 – Binh chủng Hóa học. Khác với những mùa trải nghiệm khác, mùa 6 đem lại cho khán giả những hình ảnh khác biệt, những nội dung trải nghiệm ít điểm tương đồng với những mùa khác.

Với tên gọi “Phía sau mặt nạ” mang đậm nét khác biệt của bộ đội phòng hóa. Mùa 6 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau với những nội dung huấn luyện khắc nghiệt của bộ đội hóa học. Được ghi hình ngay trong tháng 5-2018, thời tiết nắng nóng gay gắt của mùa hè miền Bắc cộng thêm độ nóng với trang phục đặc thù của bộ đội hóa học, chuỗi ngày trải nghiệm đối với ba nghệ sĩ tham gia lần này sẽ thực sự dài và rất nhiều trở ngại.

leftcenterrightdel
Ba nghệ sĩ đến Lữ đoàn 86 – Binh chủng Hóa học bắt đầu tham gia chương trình.

 

leftcenterrightdel
Huấn luyện điều lệnh đội ngũ.

 

leftcenterrightdel
Chỉ huy đơn vị quán triệt nhiệm vụ cho bộ đội.

 

leftcenterrightdel
Tập trung chuẩn bị ra thao trường huấn luyện.

 

leftcenterrightdel
Các nghệ sĩ và đồng đội nghe chỉ huy giới thiệu về các thiết bị của bộ đội hóa học.

 

leftcenterrightdel
Thực hành tiêu tẩy.

 

leftcenterrightdel
Thực hành ngoài thực địa.  

 

leftcenterrightdel
Hành quân trở lại đơn vị.

Trong mùa 6, có những lúc khán giả sẽ rất căng thẳng khi một trong 3 nhân vật trải nghiệm chạm đến đáy giới hạn bản thân và không kìm chế được cảm xúc cá nhân, nhưng cũng có khi lại vui và thăng hoa với những tình cảm chân thành và độ hài hước của 3 nghệ sĩ.

 “Phía sau mặt nạ” là sự rèn luyện gian khổ, chiến thắng bản thân, vượt qua chính mình, tinh thần quả cảm, gan dạ của bộ đội hóa học, đó cũng chính là thông điệp của Sao nhập ngũ mùa 6.

Đón xem trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam lúc 9 giờ sáng thứ 7 hằng tuần và 9 giờ 30 phút cùng ngày trên Keeng Movies và Mocha Video, bắt đầu từ ngày 7-7-2018.

Sao nhập ngũ là chương trình Truyền hình thực tế làm về đề tài quân đội, mỗi series là quá trình trải nghiệm tại đơn vị quân đội của các nghệ sĩ có ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ (nhân vật trải nghiệm) đang hoạt động mạnh trong Showbiz. Các nhân vật trải nghiệm sống, sinh hoạt như những người quân nhân thực thụ trong môi trường quân ngũ trong vòng 7 ngày, thông qua những tình huống diễn ra trong chương trình, lan tỏa và khắc họa hình ảnh đẹp về "Anh bộ đội Cụ Hồ" tới đông đảo khán giả, truyền cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự tới lớp thanh niên đến tuổi nhập ngũ.
Năm 2018, Sao nhập ngũ phát sóng từ ngày 12/05/2018 đến hết tháng 12 năm 2018 với 4 sesion (32 số), trong đó mỗi sesion là 8 tập, thời lượng 30 đến 45 phút/tập.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGA