"Bán chồng" là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hùng Phương với đề tài về miền Tây sông nước sau “Bồng bềnh trên sông” đã từng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Là một người con của miền Tây, đạo diễn Hùng Phương đã mang mọi cảm xúc, sự chiêm nghiệm của mình để kể một câu chuyện đầy nhân văn và thú vị. Tuy nhiên, lần này, không chỉ tập trung vào miền sông nước, đạo diễn Hùng Phương còn rất thành công vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị, giữa những tình cảm chất phác, bình dị với những âm mưu, thủ đoạn.

leftcenterrightdel
"Bán chồng" sẽ nối tiếp "Nàng dâu order" lên sóng VTV3 từ ngày 22-7.

Bộ phim xoay quanh Nương, cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc đã gặp biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng, một gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố, nhưng đã có gia đình. Khi bị Hưng tuyệt tình, bỏ rơi, Nương vô cùng đau khổ và tìm đến cái chết. Phát hiện ý định của Nương, Vui (chàng trai chưa vợ cùng làng) đã kịp thời can ngăn, động viên và quyết định cưới cô làm vợ. Nhưng cuộc sống của 2 vợ chồng trải qua muôn vàn biến cố để gìn giữ hạnh phúc.

leftcenterrightdel
Trailer phim “Bán chồng”.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: NSƯT Hạnh Thúy, Oanh Kiều, Anh Tú, Cao Thái Hà, Ngọc Lan, Bích Hằng, Tim, Khổng Tú Quỳnh… chính thức lên sóng VTV3 lúc 21 giờ 30 thứ hai và thứ ba hằng tuần, từ ngày 22-7.

NGUYỄN THÚY