Như vậy, sau 3 tuần phát hành, bộ phim đã thu về hơn 148 triệu USD từ riêng thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra, phim còn mang về thêm 96,5 triệu USD từ các thị trường quốc tế. Đây được xem là thành tích khá ấn tượng của Sony khi hãng phim chỉ phải bỏ ra 90 triệu USD để thực hiện dự án này.

leftcenterrightdel
"Bad Boys for Life" giữ vững ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ. Ảnh: imdb.com

"Bad Boys for Life" theo chân cặp bài trùng Mike Lowrey (Will Smith thủ vai) và Marcus Burnett (Martin Lawrence đóng) sau 20 năm gắn bó với Sở Cảnh sát Miami (MPD). Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng khiến người xem bất ngờ khi cả hai xảy ra mâu thuẫn và quyết định tách ra "đánh lẻ" khi thực hiện nhiệm vụ. Trong khi Mike Lowrey luôn tỏ ra hiếu thắng và truy lùng danh tính kẻ sát hại anh, thì Marcus Burnett lại vô cùng điềm tĩnh và gần như muốn lui về ở ẩn cùng gia đình. Không chịu bỏ qua mọi chuyện, Mike Lowrey quyết tâm lên đường tìm sự thật và từ đó bị cuốn vào hàng loạt mối nguy hiểm chết người.

leftcenterrightdel
Đứng ở vị trí thứ 2 là bộ phim "1917". Ảnh: imdb.com

Đứng ở vị trí thứ 2 là bộ phim "1917", bộ phim về Chiến tranh Thế giới thứ nhất của hãng phim Universal tiếp tục gây ấn tượng với doanh thu 9,7 triệu USD từ 3.987 cụm rạp, chỉ giảm 39% doanh thu so với tuần trước. Tổng doanh thu của tác phẩm đình đám với 10 đề cử tại Oscar 2020 này hiện khoảng 249,1 triệu USD.

Dolittle (tựa Việt: Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại) vừa thu về 7,7 triệu USD tại phòng vé quê nhà, đưa doanh số nội địa cán mốc khiêm tốn 55 triệu USD, đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng cuối tuần qua. Trên thị trường quốc tế, bộ phim cũng thu về thêm 17,1 triệu USD. Hiện doanh thu toàn cầu của tác phẩm là 126,6 triệu USD - một con số còn khá xa so với khoản ngân sách mà Universal bỏ ra.

10 bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. Bad Boys for Life - 17,7 triệu USD

2. 1917 - 9,7 triệu USD

3. Dolittle - 7,7 triệu USD

4. Gretel & Hansel - 6,1 triệu USD

5. The Gentlemen - 6 triệu USD

6. Jumanji: The Next Level - 6 triệu USD

7. Star Wars: The Rise of Skywalker - 3,2 triệu USD

8. The Turning - 3,05 triệu USD

9. Little Women: 3 triệu USD

10. The Rhythm Section: 2,8 triệu USD.

NGUYỄN THÚY (tổng hợp)