leftcenterrightdel
 Trung tướng Đỗ Danh Vượng, Chính ủy  BĐBP và đồng chí Trần Kiên Cường, Phó bí thư thường trực Đảng ủy VietinBank trao giải đặc biệt cho BĐBP tỉnh Quảng Ninh.
leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao bằng khen tặng các đơn vị đạt giải B Liên hoan. 

Sau nửa tháng phát động triển khai, với sự phối hợp chặt chẽ của Bộ Chỉ huy BĐBP và chi nhánh VietinBank 44 tỉnh, thành phố có biên giới, bờ biển, hải đảo, liên hoan đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng. Từ kết quả của Liên hoan cấp tỉnh, thành phố, các đơn vị đã quay các phim ngắn ca nhạc (gọi tắt là MV ca nhạc) gửi về tham gia Liên hoan cấp Bộ tư lệnh. Ban tổ chức đã nhận được 52 MV của 44 đơn vị.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao bằng khen tặng các đơn vị đạt giải A Liên hoan. 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nội dung các MV đều đảm bảo chặt chẽ về nội dung, yêu cầu; tập trung ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống quân đội nhân dân, lực lượng BĐBP và hình ảnh VietinBank. Nhiều MV được dàn dựng công phu về hình ảnh, âm thanh, bối cảnh, kết hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn giữa kịch bản, nội dung và hình thức thể hiện; chủ đề cụ thể, rõ ràng; phần biểu diễn sinh động và mang màu sắc riêng của mỗi đơn vị.

Cũng trong dịp diễn ra liên hoan, BĐBP và Ngân hàng VietinBank các tỉnh, thành phố đã trao hơn 2.500 suất quà Tết tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo, các hộ dân tích cực tham gia bảo vệ biên giới, các cháu nhỏ được đỡ đầu trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và “Con nuôi Đồn Biên phòng” với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho BĐBP Quảng Ninh với MV mang chủ đề "Lá cờ Đảng", 14 giải A, 18 giải B  và 20 giải C cho các đơn vị BĐBP xuất sắc nhất.

VÂN ANH