leftcenterrightdel
Di ảnh liệt sĩ Nguyễn Quang Lưu.

Qua hồ sơ gia đình chị Vinh cung cấp thì đồng chí Nguyễn Quang Lưu sinh năm 1945; quê quán: Tiên Hưng, Đông Hưng, Thái Bình; nhập ngũ tháng 6-1963; đơn vị: Đoàn 8 (đặc công nước), Quân khu 9. Đồng chí Nguyễn Quang Lưu hy sinh ngày 27-5-1971 trong trường hợp cùng đơn vị tham gia chống càn tại ấp thứ 7 thuộc xã Đông Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. 

Chị Nguyễn Thị Vinh chia sẻ: “Gia đình tôi rất mừng khi biết được nơi anh Lưu hy sinh vì hy vọng từ đó sẽ tìm được phần mộ của anh. Thế nhưng, khi gia đình tìm về xã Đông Thái, gặp các đồng đội và nhân dân hỏi về phần mộ của anh Lưu thì không ai rõ. Do vậy, qua chuyên mục, tôi hy vọng sẽ gặp được những đồng đội đã trực tiếp chiến đấu và an táng anh Lưu”.

Từ những thông tin trên, các đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết về phần mộ của liệt sĩ Nguyễn Quang Lưu xin báo cho chị Nguyễn Thị Vinh theo địa chỉ trên, điện thoại: 0944.473.518; hoặc chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, TP Hà Nội; điện thoại: 069.554119. Thư điện tử: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn.

QĐND