Qua hồ sơ gia đình anh Toàn cung cấp, đồng chí Nguyễn Văn Lên sinh năm 1950; quê quán: Xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, TP Hà Nội; nhập ngũ tháng 10-1968; đơn vị: KN; cấp bậc: Hạ sĩ; chức vụ: Chiến sĩ; hy sinh ngày 10-11-1969, tại Mặt trận phía Nam.

Tâm sự với chúng tôi, anh Toàn chia sẻ thêm: “Theo các đồng đội nhập ngũ cùng thời với bác Lên về kể lại thì bác tôi hy sinh tại địa bàn Quảng Nam-Đà Nẵng. Nhiều năm qua, gia đình tôi đã vào các tỉnh miền Trung, hỏi các cơ quan chức năng và nhiều người dân nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin về phần mộ của bác. Thông qua chuyên mục, tôi mong tìm gặp được những đồng đội đã trực tiếp chiến đấu và an táng bác Lên, có như vậy, gia đình mới mong tìm được phần mộ của bác”.

Từ những thông tin trên, các đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết phần mộ của liệt sĩ Nguyễn Văn Lên ở đâu, xin báo tin cho cháu của liệt sĩ là anh Nguyễn Văn Toàn theo địa chỉ trên; điện thoại: 0378.073.576; hoặc Chuyên mục "Thông tin về mộ liệt sĩ".

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn. 

QĐND