Qua giấy báo tử gia đình chị Nguyễn Thị Liên gửi về chuyên mục, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm sinh năm 1943; quê quán: Xã Thạch Kim, huyện Thạch Hà (nay là xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà), tỉnh Hà Tĩnh; hy sinh ngày 28-5-1968 tại Cao điểm 734, mặt trận phía Nam; đơn vị trước khi hy sinh: Đại đội 6, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 3, Sư đoàn 341, Quân khu 4.

leftcenterrightdel
Di ảnh liệt sĩ Nguyễn Đình Kiêm.

Chị Nguyễn Thị Liên nghẹn ngào cho biết: “Bố tôi đang công tác tại Hà Nội thì tình nguyện nhập ngũ. Đơn vị khi huấn luyện là Đại đội 6, Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 102, Sư đoàn 308, Quân đoàn 1. Đã nhiều năm qua, tôi tìm về các địa danh ở phía Nam hỏi các nhân chứng và cơ quan chức năng về phần mộ của bố nhưng vẫn chưa có kết quả. Tôi mong sao tìm gặp được những đồng đội đã trực tiếp chiến đấu và an táng bố. Có như vậy gia đình mới mong tìm lại được phần mộ của bố tôi".

Từ những thông tin trên, các đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết phần mộ liệt sĩ Nguyễn Đình Kiêm, xin báo cho con gái liệt sĩ là Nguyễn Thị Liên, điện thoại: 0903.985.309 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ” - Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554.119. Thư điện tử: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn

QĐND