Theo giấy báo tử gia đình cung cấp, đồng chí Nguyễn Đức Vân, sinh năm 1955; quê quán: Thôn Lỗ Giao, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội; đơn vị: KB; cấp bậc: Hạ sĩ; chức vụ: Chiến sĩ; hy sinh ngày 14-4-1975, tại Mặt trận phía Nam trong trường hợp chiến đấu với địch. Thi hài được an táng tại nghĩa trang mặt trận.

Ông Nguyễn Đức Chất chia sẻ thêm: “Bao năm qua, tôi chỉ có một niềm mong mỏi là tìm được phần mộ của em để tiện cho việc hương khói. Vì vậy, thông qua chuyên mục, gia đình rất mong tìm lại được đồng đội đã trực tiếp chiến đấu với em Vân. Có như vậy, gia đình mới hy vọng biết được nơi em hy sinh và tìm lại được phần mộ của em trai tôi”.

Từ những thông tin trên, các đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết phần mộ liệt sĩ Nguyễn Đức Vân, xin báo cho ông Nguyễn Đức Chất theo địa chỉ trên, điện thoại: 0986.943.032; hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ", Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, TP Hà Nội. Điện thoại: 069.554119. Thư điện tử: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn.

QĐND