Trong thư, anh Việt viết: "Anh tôi là Phạm Văn Lợi, sinh năm 1955; quê quán: Xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Tháng 8-1973, anh lên đường nhập ngũ, vào chiến trường miền Nam được biên chế vào Đại đội 9, Tiểu đoàn 9, Trung đoàn 3, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4. Ngày 25-3-1975, anh Lợi hy sinh trong trường hợp chiến đấu tại Truông Mít (Tây Ninh), cấp bậc khi đó là hạ sĩ; chức vụ: Tiểu đội trưởng".

Được biết, những năm qua, gia đình anh Phạm Quốc Việt đã nhiều lần vào Tây Ninh để tìm phần mộ liệt sĩ Phạm Văn Lợi nhưng vẫn chưa có kết quả. Anh Việt cho biết: "Địa điểm nơi anh tôi hy sinh do các cơ quan chức năng cung cấp. Ngoài ra, gia đình không nhận được thêm thông tin gì về anh. Qua chuyên mục "Thông tin về mộ liệt sĩ", gia đình tôi mong tìm được những đồng đội đã trực tiếp chiến đấu và an táng anh tôi. Có như vậy mới hy vọng tìm được phần mộ của anh". 

Từ những thông tin trên, các đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết phần mộ liệt sĩ Phạm Văn Lợi ở đâu, xin báo cho anh Phạm Quốc Việt theo địa chỉ trên, điện thoại: 0912.591.897 hoặc Chuyên mục "Thông tin về mộ liệt sĩ".

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Điện thoại: 069.554.119. Thư điện tử: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn.