leftcenterrightdel

Các đại biểu dâng hoa kính viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Krông Pắc. 

Trước đó, ngày 19-3, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Krông Pắc và Đội K51 (Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk) phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân đã tổ chức quy tập được một hài cốt liệt sĩ (chưa có tên) tại thôn Phước Lập 1, xã Ea Kuăng.

Trong giờ phút xúc động và thiêng liêng, trước anh linh các liệt sĩ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc huyện Krông Pắc, đồng chí Trần Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy đã đọc Điếu văn, bày tỏ lòng thành kính, tiếc thương và biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sĩ - những người đã dành trọn tuổi xuân, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới thân nhân các Anh hùng liệt sĩ đã có công sinh thành và hiến dâng cho Tổ quốc những người con ưu tú.

leftcenterrightdel
Đại diện chính quyền địa phương dâng hương bày tỏ lòng thành kính trước anh linh liệt sĩ. 

Được biết, từ thông tin người dân cung cấp, có ba liệt sĩ hy sinh cùng thời điểm và được chôn cất cách nhau khoảng hai mét nhưng đến nay mới tìm thấy được một bộ hài cốt. Các lực lượng chức năng đang củng cố thông tin, tiếp tục tìm kiếm hai bộ hài cốt còn lại.

Tin, ảnh: THANH HƯỜNG