Một chiếc máy bay nhỏ đã đâm vào một tòa nhà 50 tầng tại khu vự̣c Upper East Side của thành phố New York, tạo ra một đám cháy lớn. Chủ nhân của chiếc máy bay, ông Cory Lidle, một đấu thủ bóng chày, đã chết ngay tại chỗ. Vụ tai nạn đã dấy lên sự lo ngại về một cuộc tấn công khủng bố.

Phát ngôn viên của cơ quan cứu hỏa cho biết, chiếc phi cơ này đâm vào tầng thứ 30 của một tòa nhà 50 tầng. Truyền hình phát đi cảnh lửa, khói bốc lên từ một tòa nhà cao tầng trên đảo Manhattan.

Khi xảy ra tai nạn, trên chiếc phi cơ có hai người. Hiện tại, người ta vẫn xác định lúc vụ việc xảy ra, ai là người cầm lái và ai là người thứ hai trên máy bay. Vẫn chưa có thông tin chính thức về cái chết của Lidle.

Ít nhất 21 người, hầu hết là lính cứu hoả bị thương và đã được đưa đến bệnh viện. Người ta vẫn chưa thông báo về tình trạng sức khoẻ của những người này.

Mặc dù Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) nói rằng không có dấu hiệu của một cuộc tấn công khủng bố, nhưng cột khói đen bốc lên bầu trời New York trong lúc các mảnh vụn bốc cháy và rơi xuống đường khiến cho người tanhớ tới những gì đã xảy ra ngày 11/9/2001.
Theo VTV