Thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã có mặt tại Quy Nhơn (Bình Định) để chính thức ký hợp đồng với Câu lạc bộ Topenland Bình Định. Cụ thể, hợp đồng của Văn Lâm sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương và thưởng không được công bố.

Theo đồn đoán, mức lương của Văn Lâm tại Topenland Bình Định khoảng 390 triệu đồng/tháng. Tại đây, Văn Lâm được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn số một trong khung gỗ. Hai năm qua, Văn Lâm chỉ thi đấu hai trận cho Câu lạc bộ Cerezo Osaka (Nhật Bản) vì chấn thương và thường xuyên ngồi dự bị hoặc không được đăng ký thi đấu.

leftcenterrightdel
 Thủ môn Văn Lâm tại buổi ký hợp đồng với Topenland Bình Định. Ảnh: Topenland Bình Định

Topenland Bình Định là đại gia mới nổi của bóng đá Việt Nam. Đội bóng này đã chi ra hơn một trăm tỷ đồng để chiêu mộ 13 tân binh, với nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Trần Đình Trọng, Mạc Hồng Quân, Jermie Lynch... Tuy nhiên, đội chủ sân Quy Nhơn thi đấu vẫn chưa như ý khi chỉ giành được 17 điểm sau 11 trận, kém đội đầu bảng Hà Nội FC tới 9 điểm.

Với việc chiêu mộ Văn Lâm, Topenland Bình Định đặt quyết tâm gia cố hàng thủ để hướng tới cuộc đua vô địch. Dự kiến, Văn Lâm sẽ ra mắt đội bóng tại Quy Nhơn vào ngày 19-8, và sau đó một ngày chơi trận đầu tiên tại đây ở vòng 13 V-League 2022 gặp Đông Á Thanh Hóa.

HOÀI PHƯƠNG