Trước đó, tại lễ bàn giao, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã gửi gắm những lời tâm huyết tới Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho giai đoạn làm việc sắp tới.

leftcenterrightdel
Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng chúc mừng Phó tổng cục trưởng Trần Đức Phấn nhận trọng trách mới.

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đánh giá cao năng lực làm việc của Phó tổng cục trưởng Trần Đức Phấn với nhiều năm công tác trong ngành thể thao và đảm nhiệm qua nhiều chức vụ. Đến nay, với vai trò là Phó tổng cục trưởng, đồng chí Trần Đức Phấn đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban cán sự Đảng, của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục TDTT để đảm đương trọng trách này.

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã gửi lời chúc mừng tới Phó tổng cục trưởng Trần Đức Phấn khi đảm nhận nhiệm vụ mới, đồng thời bày tỏ hy vọng, với trọng trách mới đồng chí Trần Đức Phấn cùng với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Tổng cục TDTT tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Ủy ban TDTT trước đây, của Tổng cục TDTT bây giờ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhận nhiệm vụ và trọng trách mới, Phó tổng cục trưởng Trần Đức Phấn khẳng định: "Mặc dù nhiệm kỳ làm việc không dài nhưng với trách nhiệm của mình, cá nhân tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng toàn ngành TDTT hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng mà đồng chí Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng đã gửi gắm.

Tin, ảnh: KIM CHUNG