Ở vòng đấu đầu tiên giai đoạn 2, V-League 2023, Viettel sẽ có trận tiếp đón Hải Phòng FC trên sân Hàng Đẫy.

Trong 6 vòng đấu gần đây, Viettel đang thi đấu khá thăng hoa. Đội bóng áo lính đã thắng 5, hòa 1 trong 6 lần ra sân gần nhất và đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 21 điểm và chính thức có mặt trong nhóm cạnh tranh vô địch ở giai đoạn 2, V-League 2023.

leftcenterrightdel

Viettel FC tiếp đón Hải Phòng ở vòng 1 giai đoạn 2 V.League 2023. Ảnh: FPT Play 

Trong khi đội khách Hải Phòng cũng có phong độ khá ổn định khi bất bại 7 trận gần nhất, thắng 3 và hoà 4. Đội bóng đất Cảng cũng góp mặt vào nhóm đua vô địch khi đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 19 điểm tại V-League 2023.

Về lịch sử đối đầu trong hai mùa giải gần đây, Viettel FC vẫn chưa từng thắng được Hải Phòng khi được chơi trên sân nhà. Tại V-League 2022, hai đội đã hòa nhau 1-1, còn trước đó một năm, Viettel còn để cho đội khách vượt qua với chiến thắng tối thiểu 1-0. Lịch sử đối đầu đang giúp Hải Phòng FC có được lợi thế về tâm lý, tuy nhiên, kết quả của trận đấu tối nay vẫn rất khó đoán.

Trận cầu giữa Viettel FC và Hải Phòng FC diễn ra lúc 19 giờ 15 phút tối 15-7, và được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng FPT Play.

Link 1

Link 2

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan. 

TUẤN ĐIỆP