Hội thao Agribank lần thứ 9 năm 2022 khu vực Đồng bằng sông Hồng diễn ra trong 3 ngày từ 1 đến 3-7 với sự góp mặt của hơn 1.000 đoàn viên, người lao động cùng 750 vận động viên đến từ 19 đoàn thể thao, đại diện cho 19 chi nhánh Agribank tại: Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình và Hải Dương.

leftcenterrightdel

Khai mạc Hội thao Agribank khu vực Đồng bằng sông Hồng lần thứ 9.

Với mục đích nâng cao thể chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động, Hội thao chính là nơi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các chi nhánh, qua đó đẩy mạnh khí thế thi đua sôi nổi từ cơ sở đến toàn hệ thống Agribank. Hội thao cũng là dịp để phát hiện, tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao của ngành ngân hàng nói chung, của Agribank nói riêng.

Hội thao Agribank lần thứ 9 năm 2022 khu vực Đồng bằng sông Hồng có 750 vận động viên tham gia tranh tài tại 7 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá nam; bóng chuyền da; bóng chuyền hơi; bóng bàn; cầu lông; quần vợt; kéo co. Hội thao Khu vực Đồng bằng sông Hồng được tổ chức mở đầu trong số 10 khu vực trong toàn hệ thống, tiến tới Hội thao toàn quốc với sự tham gia của 184 đội thi. 

Trong khuôn khổ lễ khai mạc, đại diện Agribank đã trao 500 triệu đồng ủng hộ công tác an sinh xã hội của tỉnh Hải Dương.

 DƯƠNG TỬ