Vào 19 giờ ngày 16-11, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với đội tuyển Saudi Arabia ở lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Chia sẻ trước trận đấu với đối thủ đến từ Tây Á, huấn luyện viên Park Hang-Seo đã có những giải pháp để hy vọng giúp đội tuyển Việt Nam có được những điểm số đầu tiên.

leftcenterrightdel
Huấn luyện viên Park Hang-Seo. Ảnh: Lâm Thỏa. 

Đánh giá về trận lượt về với Saudi Arabia tại sân Mỹ Đình, huấn luyện viên Park Hang-Seo chia sẻ: Ở trận lượt đi, Saudi Arabia đã khiến chúng tôi bị rối. Các hậu vệ không thể chống đỡ trước những tình huống phối hợp linh hoạt của họ. Trước trận đấu lượt về ngày mai, chúng tôi đã phân tích băng hình kỹ hơn cách họ thi đấu.

Huấn luyện viên Park Hang-Seo chia sẻ thêm: Tôi đã hướng dẫn và nhấn mạnh với các cầu thủ về điểm yếu của Saudi Arabia. Hy vọng rằng các cầu thủ sẽ ghi nhớ và thực hiện được đúng yêu cầu đề ra.

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: Như tôi đã nói trước đây. Mỗi trận đấu đã qua, cả đội đều nỗ lực hết sức để có thành tích. Nhưng hiện tại chúng ta chưa có kết quả như mong muốn. Hy vọng ngày mai chúng ta sẽ tiếp tục thể hiện tốt và có điểm số đầu tiên trên hành trình ở vòng loại cuối World Cup.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên Herve Renard của tuyển Saudi Arabia cho biết: Đây là một bảng đấu khó khăn, tất cả mọi trận đấu đều có độ khó riêng. Điều chúng tôi cần làm là thể hiện quyết tâm và thi đấu tốt, chúng tôi đã làm tốt điều đó trong thời gian qua.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Herve Renard cho biết: Chúng tôi tôn trọng đội tuyển Việt Nam, họ chỉ để thua cách biệt 1 bàn trước các đối thủ Nhật Bản, Trung Quốc hay Australia. Họ là một đội tuyển tài năng. Tôi cho rằng, trận đấu ngày mai rất khó khăn, chúng tôi cần tập trung tối đa và thúc đẩy tinh thần để có thêm động lực hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. 

TRƯỜNG AN (tổng hợp)