BritCham Charity Fun Run là hoạt động thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BritCham) tại Việt Nam. Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Vương quốc Anh.

leftcenterrightdel

Sự kiện BritCham Charity Fun Run 2022 thu hút hàng nghìn chân chạy tham dự. 

Hoạt động này nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai, nhằm giúp đỡ cuộc sống của người dân Việt Nam.

leftcenterrightdel
Hào hứng tham gia BritCham Charity Fun Run 2022. 

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được BritCham tổ chức trong 21 năm qua, đây là một trong những dự án hoạt động vì cộng đồng lớn nhất của hiệp hội này.

leftcenterrightdel
Cố lên nào!

Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả chi phí tổ chức, sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

BritCham được cấp phép thành lập vào năm 1998, đến nay trở thành một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài phát triển năng động nhất tại Việt Nam, với hơn 500 thành viên. BritCham tập trung nhiều nguồn lực và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam.

Các dự án từ thiện của BritCham đã và đang mang lại những ảnh hưởng tích cực, lâu dài đến những người dân nhận được sự trợ giúp, điều này như một lời cam kết trách nhiệm xã hội của BritCham tại Việt Nam.

Tin, ảnh: TUẤN HUY