Tham dự giải có 12 đội bóng đá, bóng chuyền đến từ các đơn vị: Lữ đoàn Tăng Thiết giáp 26, Lữ đoàn Công binh 25, Lữ đoàn Pháo binh 75, Lữ đoàn Phòng không 77, Lữ đoàn Thông tin 23 và Trường bắn Quốc gia khu vực 3, thuộc Quân khu 7.

Trong 5 ngày, các đội đã thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi và tinh thần quyết thắng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất môn bóng đá cho Lữ đoàn Tăng Thiết giáp 26; Lữ đoàn Phòng không 77 đạt giải nhì và giải ba thuộc về Lữ đoàn Pháo binh 75.

Ở nội dung bóng chuyền, Lữ đoàn Tăng Thiết giáp 26 xuất sắc đạt giải nhất; Lữ đoàn Pháo binh 75 đạt giải nhì và Lữ đoàn Phòng không 77 đạt giải ba.

leftcenterrightdel
Các cầu thủ đội bóng đá tham dự giải đấu. 
leftcenterrightdel
Các đơn vị có thành tích được Ban tổ chức trao giải. 

Giải đấu là một trong những hoạt động của các đơn vị thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975/30-4-2024); 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954/7-5-2024).

Giải đấu nhằm đánh giá thực chất kết quả huấn luyện, rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống cán bộ, chiến sĩ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của các đơn vị trong thời gian tới, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: DUY HOÀN - THANH PHONG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.