Theo đó, 5 cầu thủ sẽ phải nói lời tạm biệt với các đồng đội gồm: Mai Xuân Hiệp, Lưu Thanh Bảo, Nguyễn Hoàng Anh Vũ, Đinh Công Viên và Y Zen Kdăm.

Đây là sự lựa chọn được HLV Giustozzi Diego Raul đưa ra căn cứ trên thể trạng của các cầu thủ ở thời điểm hiện tại cũng như qua sự đánh giá về chuyên môn sau giai đoạn tập huấn và thi đấu giao hữu vừa qua.

Hai sự vắng mặt đáng tiếc là trường hợp của fixo Đinh Công Viên và pivo Nguyễn Minh Trí. Bộ đôi này đã không kịp hồi phục chấn thương dù đã nằm trong kế hoạch nhân sự của HLV Giustozzi Diego Raul xuyên suốt năm 2023 đến nay.

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 

 

Chia sẻ về VCK futsal châu Á 2024, HLV Giustozzi Diego Raul cho rằng, áp lực cho ĐT futsal Việt Nam là rất lớn, nhưng mục tiêu của đội vẫn là cạnh tranh suất vé tham dự VCK futsal World Cup 2024. “Áp lực cho chúng ta là rất lớn nhưng áp lực là động lực để chúng ta chiến đấu. Các đội khác chắc chắn cũng áp lực khi đối mặt với chúng ta. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào khả năng của các bạn, chúng ta sẽ có niềm vui sau VCK futsal châu Á 2024”, HLV Giustozzi Diego Raul chia sẻ thêm.

Theo kế hoạch, ngày 14-4 đội tuyển futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự VCK giải futsal châu Á 2024.  

Theo lịch thi đấu tại bảng A, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp Myanmar vào lúc 14 giờ chiều 17-4, sau đó lần lượt gặp Trung Quốc (14 giờ ngày 19-4) và chủ nhà Thái Lan (18 giờ ngày 21-4).

XUÂN HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.