9 HCV của đoàn Hà Nội có được ở các nội dung vật cổ điển nam, gồm: 55kg của Bùi Tiến Hải, 59kg của Đới Đăng Tiến, 71kg của Dương Hồng Phúc, 75kg của Nguyễn Bá Sơn và 85kg của Giáp Ngọc Thoan.

4 nội dung của vật tự do nữ đem HCV về cho đoàn Hà Nội, gồm: 48kg của Nguyễn Thị Xuân, 53kg của Vũ Thị Hằng, 58kg của Kiều Thị Ly, 60kg của Đào Thị Hương.

leftcenterrightdel
Các VĐV tranh tài ở môn vật.

Tạm đứng thứ 2 là đoàn Quân Đội với 2 HCV, 3 HCB và 4 HCĐ.

Kết quả tính đến thời điểm hiện tại đúng với dự đoán của giới chuyên môn từ trước giải, đoàn Hà Nội có rất nhiều lợi thế khi sở hữu nhiều VĐV thành tích cao, đặc biệt là VĐV Đới Đăng Tiến, người từng đạt HCV tại đấu trường SEA Games.

Môn vật tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 được tổ chức tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức, TP Hà Nội với sự góp mặt của 208 VĐV đến từ 21 tỉnh, thành, ngành. Các VĐV tranh tài ở 3 nội dung (vật vổ điển, vật tự do nữ và vật tự do nam) với tổng số 28 bộ huy chương.

* Tính tới ngày 7-12, các môn thi tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 chỉ còn 2 ngày nữa là hoàn thành. Thứ tự trên bảng tổng sắp huy chương vẫn tiếp tục được duy trì khi đoàn Hà Nội tiếp tục giữ vị trí đứng đầu và bỏ xa các vị trí còn lại. Xếp thứ 2 là đoàn TP Hồ Chí Minh, vị trí thứ 3 là đoàn Quân đội. Với những môn thi còn lại, nhiều khả năng, đoàn Hà Nội sẽ giữ ngôi quán quân trên bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn tại đại hội.

leftcenterrightdel
Bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn tại đại hội tính tới chiều 7-12.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN