Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam. “Strong Vietnam” được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác góp phần “Nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường” giữa Bộ GD&ĐT và Tập đoàn T&T đã ký trước đó. 

Theo đó, Tập đoàn T&T Group phối hợp với CLB Bóng đá Hà Nội tổ chức chương trình "Strong Vietnam" từ tháng 9 đến tháng 10-2019. Dự kiến, trong năm đầu tiên triển khai, “Strong Vietnam” đến với các trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội bao gồm: THCS Phù Đổng, THCS liên cấp Olympia, THCS Việt Nam - Angiêri, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Nam Trung Yên và THCS Marie Curie.

Sau những thành công liên tiếp trong những giải đấu trong nước và khu vực, các tuyển thủ của CLB bóng đá Hà Nội gồm: Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Mỗi chương trình thuộc chuỗi sự kiện sẽ có sự xuất hiện của 11 cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội – con số mang tính biểu tượng của một đội bóng, của một tinh thần đoàn kết, tập thể. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội sát cánh bên nhau trong một chương trình trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa.

Trước khi diễn ra buổi giao lưu, các cầu thủ đã có buổi gặp gỡ, chúc mừng 12 em học sinh của trường mới giành giải Nhất khi tham dự Hội nghị Thượng đỉnh thanh niên toàn cầu 2019 ở Indonesia. Tại đây, Quang Hải cùng các đồng đội đã có những chia sẻ về quá trình tập luyện, vượt qua khó khăn để trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp. Theo tiền vệ Quang Hải, trên con đường đi đến thành công luôn đòi hỏi mỗi chúng ta phải chăm chỉ rèn luyện, dành thời gian của mình vào công việc đã chọn. Nếu không có ý chí vươn lên, vượt qua thử thách để chiến thắng chính mình thì sẽ gặp thất bại.  

Dưới đây là một số hình ảnh dàn sao của CLB bóng đá Hà Nội giao lưu với các em học sinh tại Trường THCS Việt Nam – Angiêri.

leftcenterrightdel
Quang Hải và các em học sinh Trường THCS Việt Nam – Angiêri.
leftcenterrightdel
Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cũng như niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.

leftcenterrightdel
Đội trưởng Văn Quyết giao lưu cùng các em học sinh. 
leftcenterrightdel
Tiền vệ Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng các tuyển thủ trong thời gian qua đã mang về nhiều vinh quang cho Tổ quốc từ các giải đấu trong khu vực và châu lục.
leftcenterrightdel
Trung vệ Duy Mạnh chia sẻ và truyền cảm hứng cho các em học sinh.
leftcenterrightdel

Trong sự chào đón nồng nhiệt của thầy và trò Trường THCS Việt Nam - Angiêri, Quang Hải cùng các đồng đội xuất hiện trên sân khấu với những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh. 


leftcenterrightdel
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tặng quà và chụp ảnh với học sinh.
leftcenterrightdel
Chương trình sôi động với phần trao giao lưu giữa cầu thủ và các em học sinh.
leftcenterrightdel
Chương trình được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố đó: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.
leftcenterrightdel
Thành Lương, Quang Hải thể hiện kỹ năng tâng bóng.
leftcenterrightdel
Phần cuối chương trình, các cầu thủ ký tặng fan tạo nên không khí vô cùng sôi động.
leftcenterrightdel
“Đây sẽ là một hành trình dài và đầy gian khó nhưng T&T Group tin rằng, sự đóng góp nhỏ bé này sẽ là khởi nguồn cho nhiều hành trình khát khao chinh phục những đỉnh cao mới của thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam”, đại diện Tập đoàn T&T Group cho biết thêm.

PHẠM QUANG - ĐĂNG HẢI (thực hiện)