Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: “Mẫu trang phục thi đấu phiên bản 2021 với sự trẻ trung, khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và khát vọng chiến thắng được công bố trở thành sự kiện được đông đảo người hâm mộ đón đợi. VFF hy vọng trong trang phục mới mang nhiều thông điệp về niềm tin và đong đầy tình cảm của người hâm mộ được Grand Sport cung cấp, các đội tuyển quốc gia sẽ thi đấu tự tin hơn và quyết tâm hơn để giành thành tích tốt nhất tại các giải đấu sắp tới”.

leftcenterrightdel
 Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: vff.org.vn. 

Đại diện Grand Sport Việt Nam, ông Trần Thành Trung nhấn mạnh được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam nói chung và các đội tuyển quốc gia nói riêng là niềm tự hào và trách nhiệm lớn lao đối với hãng thể thao này.

leftcenterrightdel
Ông Trần Thành Trung, đại diện Nhà tài trợ Grand Sport phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: vff.org.vn.

Về mẫu áo thi đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam phiên bản năm 2021, cảm hứng thiết kế được bắt nguồn từ hình ảnh ngôi sao trên ngực áo và hình ảnh của sự lan tỏa. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ đội tuyển Việt Nam...

leftcenterrightdel
 Mẫu áo thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam phiên bản 2021. Ảnh: vff.org.vn. 
leftcenterrightdel
Mẫu trang phục thi đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam phiên bản 2021. Ảnh: vff.org.vn. 

Ngoài thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo này. Đây là công nghệ tiên tiến nhất từng được Grand Sport sử dụng với những tính năng hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu: Thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, dải thoát khí là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

ĐIỆP CƯỜNG