Ông Victor Acosta là người Tây Ban Nha gốc Brazil, sở hữu một sự nghiệp futsal quốc tế ấn tượng. Ông vô địch cúp các câu lạc bộ châu Á cùng Nagoya Oceans năm 2014, 3 chức vô địch quốc nội Nhật Bản giai đoạn 2013-2016 và vô địch cúp quốc gia Croatia cùng Futsal Split Tommy.

leftcenterrightdel
Huấn luyện viên Victor Acosta sẽ dẫn dắt câu lạc bộ Thái Sơn Bắc trong hai mùa tới.  

Ở tuổi 56, huấn luyện viên Victor Acosta đã từng kinh qua những giải futsal vô địch quốc gia hàng đầu ở Tây Ban Nha, Nhật Bản, Croatia, Romania và Kuwait. Sau khi đạt được thỏa thuận chung, mục tiêu của Thái Sơn Bắc và ông Victor Acosta là đào tạo ra những cầu thủ futsal xuất sắc, đặc biệt tìm kiếm các tài năng tại khu vực Hà Nội có khả năng khoác áo đội tuyển quốc gia.

Trên cương vị huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ Thái Sơn Bắc, ông Victor Acosta cho biết: “Thật tự hào và vinh dự khi có thể bắt đầu một cuộc hành trình mới tại Thái Sơn Bắc. Đó là đặc ân đối với tôi khi được tin tưởng trong dự án này và tôi sẽ cố gắng đền đáp bằng cách làm việc chăm chỉ. Tôi tự tin rằng kinh nghiệm của mình có thể đóng góp cho sự phát triển của câu lạc bộ”.

Trước mắt, ông Victor Acosta sẽ cùng với Thái Sơn Bắc tham dự Giải futsal vô địch quốc gia và Cúp quốc gia năm 2022.

Tin, ảnh: TIẾN DŨNG