Tại buổi lễ ký kết hợp tác do Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp tổ chức với Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang Aristino, Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam Nguyễn Minh Thắng thông tin, đây là lần đầu tiên Liên đoàn Cờ Việt Nam hợp tác với một thương hiệu thời trang cho các hoạt động trong hệ thống thi đấu quốc gia của cờ vua Việt Nam, với đối tượng thụ hưởng chính là các vận động viên, trọng tài, thành viên ban tổ chức các giải đấu.

leftcenterrightdel

Lễ ký kết hợp tác tài trợ trang phục Aristino cho Liên đoàn Cờ Việt Nam giai đoạn 2024-2028. 

Thỏa thuận đã được ký kết với nội dung chính là K&G Việt Nam sẽ tài trợ độc quyền đồng phục Aristino cho các vận động viên tham dự Giải vô địch Cờ vua quốc gia, Giải vô địch Cờ vua đồng đội quốc gia và Giải vô địch Cờ vua xuất sắc quốc gia, trong khoảng thời gian từ ngày 1-1-2024 đến hết ngày 31-12-2028. Số lượng áo tài trợ mỗi năm ước tính khoảng 1.000 bộ.

leftcenterrightdel

Việc ký kết hợp tác tài trợ mang lại động lực lớn cho các kỳ thủ. 

Bên cạnh việc tài trợ đồng phục, K&G Việt Nam cũng cam kết cung cấp sản phẩm Aristino dành cho các kỳ thủ cấp cao trong làng cờ vua Việt Nam là các Đại Kiện tướng quốc tế, ban tổ chức giải đấu, trọng tài; cung cấp quà tặng cho các vận động viên xuất sắc đoạt huy chương tại các giải đấu trên. Giá trị hợp đồng không được công bố cụ thể nhưng ước tính cũng lên đến hàng tỷ đồng.

Bà Từ Thanh Hoa, Giám đốc Marketing, đại diện của thương hiệu thời trang Aristino cho hay: Việc ký kết hợp tác tài trợ trên với Liên đoàn Cờ Việt Nam thể hiện sự thấu hiểu và tôn trọng tài năng của các vận động viên cờ vua Việt Nam; cũng như các bên mong muốn làm rõ hơn sự kết hợp giữa cộng đồng yêu thể thao và thời trang.

Trong thời gian tới, Giải vô địch cờ vua xuất sắc quốc gia năm 2023 tại Kiên Giang cũng gắn tên với thương hiệu Aristino.

HÀ THÀNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.