Theo thoả thuận ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam: ĐTQG am, ĐTQG nữ, ĐTQG U22/23/Olympic nam, ĐTQG Futsal nam, ĐTQG Futsal nữ, ĐTQG U18/19/20 nam, ĐTQG U18/19/20 nữ, ĐTQG U15/16/17 nam, ĐTQG U15/16/17 nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp.

leftcenterrightdel
  Đại diện hai đơn vị ký kết hợp đồng. Ảnh: VFF

Phát biểu tại lễ, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch VFF cho biết, sự góp mặt của các nhà tài trợ, trong đó có Bamboo Airways sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cao chất lượng các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho các Đội tuyển quốc gia. VFF trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của nhà tài trợ Bamboo Airways. VFF tin tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp, sự thành công và các giá trị mang ý nghĩa “hơn cả một chuyến bay” xuất phát từ lòng hiếu khách, Bamboo Airways sẽ giúp ĐTQG Việt Nam có những hành trình di chuyển thuận lợi khi tham dự các giải đấu, đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: VFF

Ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết, Bamboo Airways tự hào là nhà tài trợ, đối tác đặc biệt phục vụ các đội tuyển đại diện cho hình ảnh quốc gia lên đường thực hiện nhiệm vụ, với dịch vụ định hướng chuẩn mực quốc tế. Hãng cam kết cung cấp các chính sách ưu đãi bậc nhất, qua đó tạo mọi điều kiện giúp các đội tuyển tập trung hoàn toàn vào chuyên môn trên hành trình du đấu chuẩn bị cho các giải tranh tài trong và ngoài nước….

ĐẶNG CƯỜNG