QĐND Online – Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vừa giành HCB ở nội dung 200m bơi tự do nữ tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG 2017) đang diễn ra ở Turkmenistan.
Ngày thi đấu hôm nay, Ánh Viên đã phá 2 kỷ lục SEA Games do chính mình lập nên. Ảnh: Vietnamnet
Bảng thành tích của 3 VĐV giành huy chương ở nội dung 200m bơi tự do. Ảnh: Ashgabat2017.com
Theo đó, Ánh Viên đã cán đích ở vị trí thứ 2 với thời gian 1 phút 56 giây 06. HCV ở nội dung này thuộc về VĐV Sun Meichen người Trung Quốc (1 phút 55 giây 57), trong khi HCĐ thuộc về Ho Nam Wai của Hồng Kông-Trung Quốc (1 phút 58 giây 03).
Đáng lưu ý, thành tích này của “tiểu tiên cá” đã phá sâu kỷ lục SEA Games 29 do chính mình lập nên hồi tháng 8 (1 phút 59 giây 24) tại Malaysia.
* Ở nội dung chung kết 100m bơi ngửa, Ánh Viên không thành công khi chỉ về đích ở vị trí thứ 4 với thời gian 59 giây 42. Thành tích này cũng phá kỷ lục SEA Games do chính cô nắm giữ (1 phút 01 giây 89).Ba vị trí đầu của đường bơi đều thuộc về các đại diện đến từ Trung Quốc là Au Hoi Shun Stephanie (58 giây 94), Yang Yifan (59 giây 16) và Jiang Yuru (59 giây 25).
* Ở nội dung chung kết 200m bơi tự do nam, Nguyễn Hữu Kim Sơn chỉ về thứ 6 với thời gian 1 phút 50 giây 19.
* Ở nội dung chung kết 100m bơi ngửa nam, Trần Duy Khôi giành HCĐ với thành tích 52 giây 04.
Bảng thành tích của 3 VĐV giành huy chương ở nội dung 100m bơi ngửa nam. Ảnh: Ashgabat2017.com
VĂN HIẾU (tổng hợp)
QĐND Online - Kỳ thủ Lê Quang Liêm đã mang về tấm HCV cho Đoàn TTVN trong ngày thi đấu 24-9 ở nội dung cờ tiêu chuẩn trong khuôn khổ Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG 2017).
QĐND Online - Ngày 24-9, Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) thi đấu các môn bơi, cờ vua, vật trong khuôn khổ Đại hội thể thao trong nhà & võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 đang diễn ra tại Turkmenistan.