Tại buổi lễ, Đại tá Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Chúng ta rất tự hào về những nỗ lực của các cầu thủ Viettel. Với Hoàng Đức đây là lần thứ 2 giành huy chương vàng SEA Games. Năm 2021 còn đánh dấu thành công của Hoàng Đức khi đạt Quả bóng Vàng Việt Nam. Vị trí của Nhâm Mạnh Dũng có rất nhiều sự cạnh tranh, nhưng bất cứ khi nào có cơ hội Mạnh Dũng đều bứt phá và đã chuyển hóa thành bàn thắng trong trận chung kết. Còn Thanh Bình là chốt chặn quan trọng góp phần cùng hàng thủ của U23 Việt Nam không bị thủng lưới bất cứ bàn nào. Tuấn Tài thi đấu rất tự tin và có trận chung kết hay nhất giải. Các cầu thủ Viettel còn rất trẻ và đều được đào tạo bài bản qua các lớp của Trung tâm Thể thao Viettel với mục tiêu của tập đoàn là góp phần phát triển bóng đá nước nhà. Các em hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, thể lực để tiếp tục là niềm tự hào của Viettel và của Việt Nam”.

leftcenterrightdel
Quang cảnh lễ tuyên dương 4 cầu thủ Viettel FC. 
leftcenterrightdel
Lãnh đạo Viettel chụp ảnh cùng các cầu thủ và cán bộ, nhân viên tập đoàn. 

Chia sẻ niềm vui, vinh dự khi lần thứ 2 đoạt HCV SEA Games, tiền vệ Hoàng Đức nói: “Ngày 24-6 này Viettel FC bước vào trận đầu tiên của sân chơi AFC Cup. Viettel FC sẽ thi đấu tốt từng trận để mang niềm vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam nước nhà”.

Được biết, sau giải đấu giao hữu tại Hải Phòng, ngày 20-6, Viettel FC sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để tham dự 3 trận đấu vòng bảng của AFC Cup. Đến thời điểm này, Ban huấn luyện và các cầu thủ Viettel đang có tinh thần tốt, đây là cơ sở để câu lạc bộ tiếp tục cống hiến dù ở cấp độ câu lạc bộ hay đội tuyển đều nỗ lực lớn nhất vì sự phát triển của bóng đá nước nhà.

HẢI PHONG