Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang - seo đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ bóng đá TP Việt Trì đã đến sân cổ vũ đội tuyển, sự cổ vũ của người hâm mộ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh giúp U23 Việt Nam có chiến thắng đậm.

 HLV Park Hang - seo nhận định: “U23 Việt Nam đã có một trận đấu tốt, các cầu thủ đã chơi tốt từ hiệp một. Sau giờ nghỉ, tôi đã nói với học trò là phải cố gắng duy trì sự tập trung. Trận đầu của U23 Việt Nam khó khăn nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết khả năng. Trước mắt, chúng tôi còn 3 trận ở vòng bảng. Tôi tin tưởng các học trò sẽ chơi tốt hơn qua từng trận đấu”.

leftcenterrightdel
HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: Vũ Phong. 

Về chấn thương của Hoàng Anh, HLV Park Hang-seo cho biết không quá phức tạp. Mặc dù vậy, cần phải đợi đến sáng mai để đội ngũ y tế kiểm tra lại trước khi đưa ra chẩn đoán cụ thể hơn. Đây là một tin vui cho người hâm mộ trước trận kế tiếp với Philippines.

Trong khi đó, HLV của U23 Indonesia, ông Tae Yong Shin cho biết, chúng tôi đã thua một đội bóng mạnh hơn, xin chúc mừng các bạn. Tôi hài lòng về các cẩu thủ và tin rằng, U23 Indonesia sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở các trận đấu tiếp theo. Thật may, khi đây mới là trận mở màn, không phải trận đấu cuối cùng.

 HÀ XUÂN