Mặc dù, ngay game đầu tiên Roger Federer đã để cho David Goffin bẻ game giao bóng. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là bệ đỡ để Federer thi đấu thăng hoa hơn, ngay sau đó, “tàu tốc hành” giành liên tiếp 3 break để tiến đến chiến thắng 6-2 ở set 1. Kết quả set 2 không khác gì so với set 1 khi tỷ số cũng là 6-2 thuộc về Federer.

leftcenterrightdel
Roger Federer càng thi đấu càng hay tại US Open 2019. Ảnh: Uusopen.org

Bước vào set 3 quyết định, David Goffin dường như đã hết động lực thi đấu, tận dụng cơ hội này, Federer thi đấu thăng hoa và giành chiến thắng 6-0 ở set 3.

leftcenterrightdel
Thông số trận đấu giữa Roger Federer và David Goffin.

Là người đầu tiên có mặt ở vòng tứ kết US Open năm nay, đối thủ của tay vợt người Thụy Sĩ sẽ là người thắng trong trận đấu giữa Grigor Dimitrov và De Minaur.

leftcenterrightdel
Serena Williams đang khát khao hướng đến chức vô địch US Open năm nay. Ảnh: Uusopen.org

Ở nội dung đơn nữ, giới hâm mộ đổ dồn vào trận đấu giữa Serena Williams và Petra Martic. Set 1, Serena Williams thắng dễ 6-3. Petra Martic đã thi đấu tốt hơn ở set 2, dù vậy, Serena Williams vẫn kết thúc set 2 với tỷ số 6-4. Chung cuộc, Serena Williams đánh bại Petra Martic với tỷ số 2-0. Serena Williams đang tràn đầy tự tin để có thể chinh phục giải Grand Slam cuối cùng trong năm.

LÊ HÙNG