Liên đoàn Bóng đá thế giới mới chỉ ra một cầu thủ tài năng bên phía tuyển nữ Bồ Đào Nha ở màn đối đầu với tuyển nữ Việt Nam. 

Trận đấu gặp tuyển nữ Việt Nam, tuyển nữ Bồ Đào Nha bỏ ngỏ khả năng ra sân của tiền vệ kỳ cựu Fatima Pinto do dính chấn thương. Nhưng có sự trở lại của ngôi sao tiền đạo Kika Nazareth và khả năng sẽ được đá ngay từ đầu trận gặp tuyển nữ Việt Nam.

leftcenterrightdel
Fatima Pinto (số 13) bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận gặp tuyển nữ Việt Nam do dính chấn thương. Ảnh: FPF 

Được biết, cầu thủ này bị chấn thương ở trận hòa tuyển nữ Anh và chỉ vào sân từ băng ghế dự bị ở trận Bồ Đào Nha thua đương kim Á quân Hà Lan.

Liên đoàn Bóng đá thế giới nhận xét về Kika Nazareth: "Bình phục chấn thương, thần đồng 20 tuổi chuẩn bị trở lại đội hình xuất phát của tuyển nữ Bồ Đào Nha trong cuộc đụng độ then chốt với tuyển nữ Việt Nam, nhằm giúp đội nhà tiếp tục mơ đến World Cup”.

leftcenterrightdel

 Kika Nazareth sẵn sàng trở lại ở trận gặp tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: FIFA

Không có sự phục vụ của tiền đạo này, tuyển nữ Bồ Đào Nha thiếu sức sáng tạo trong tấn công và để thất bại 0-1 trước tuyển nữ Hà Lan. Vì vậy, sự trở lại của Kika Nazareth là niềm hy vọng của tuyển nữ Bồ Đào Nha ở trận đấu với tuyển nữ Việt Nam, nếu muốn vượt qua vòng bảng, đội tuyển Bồ Đào Nha cần phải thắng tuyển nữ Việt Nam.

ĐẶNG CƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.