leftcenterrightdel
Sân vận động Kapten I Wayan Dipta. Ảnh: Bali United

Do lo ngại về an ninh, được sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), PSSI đã dời địa điểm tổ chức trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 giữa Indonesia và Việt Nam từ sân vận động Bung Karno (Jakarta) về sân Kapten I Wayan Dipta trên đảo Bali.

Việc đội chủ nhà Indonesia đổi địa điểm thi đấu khiến cho công tác hậu cần của ĐT Việt Nam có sự xáo trộn. VFF phải hủy đặt phòng tại Jarkata, đồng thời tìm nơi ở mới, cũng như sân bãi đáp ứng điều kiện tập luyện tại Bali.

Ngoài việc thay đổi nơi ở, hành trình của thầy trò Park Hang-seo cũng thay đổi. Theo đó, ĐT Việt Nam mất ít nhất 8 giờ bay với một lần quá cảnh trước khi đến Bali. 

Sức chứa của sân vận động Kapten I Wayan Dipta chỉ vào khoảng hơn 20.000 chỗ ngồi, nên PSSI thông báo sẽ chỉ phát hành 17.000 vé.

Giá vé được PSSI bán ra dao động từ 25.000 Rp đến 250.000 Rp (tức khoảng từ 40.000 đồng đến 400.000 đồng). Đây được xem là một mức giá khá rẻ so với thu nhập cao của người dân trên hòn đảo du lịch Bali. Tuy nhiên, với lượng vé được phát ra ít như vậy, chắc hẳn người hâm mộ Việt Nam sẽ rất vất vả để sở hữu một chiếc vé để cổ vũ cho đội nhà.

Trận đấu Việt Nam và Indonesia diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 15-10 theo giờ Việt Nam.

KHÁNH HÀ