Sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-Seo chia sẻ: Hôm nay, chúng ta thắng Campuchia 4-0. Các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức. Nhưng so với trận đấu cùng giờ, Indonesia ghi nhiều bàn hơn, nên chúng ta đành xuống thứ hai. Dù sao, tôi vẫn hài lòng với trận đấu hôm nay.

Khi được hỏi về trận bán kết, huấn luyện viên Park Hang-Seo chia sẻ: Giờ thì chúng tôi vào bán kết. Thái Lan là đội rất mạnh. Nhưng tôi thấy vào đến giai đoạn này, gặp Thái Lan hay đội nào cũng như nhau cả. Tuyển Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt ở bán kết.

leftcenterrightdel

Huấn luyện viên Park Hang-Seo. Ảnh: AFF 

Chia sẻ về việc các cầu thủ Việt Nam không để thủng lưới bàn nào sau vòng bảng, huấn luyện viên Park Hang-Seo cho biết: Không thua bàn nào sau vòng bảng cũng không có gì đáng bàn. Tôi chỉ muốn nói các cầu thủ tấn công, các tiền vệ hay những người chơi phòng ngự đều đã làm tốt công việc của họ. Chúng tôi có 3 ngày nghỉ và sẽ cố gắng cải thiện không chỉ về phòng ngự mà còn cả tấn công.

Kết thúc bảng B, AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam cùng có 10 điểm với Indonesia, nhưng tuyển Indonesia xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại. Như vậy, ở vòng bán kết AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam sẽ gặp nhất bảng A là tuyển Thái Lan, còn tuyển Indonesia gặp đội nhì bảng A là tuyển Singapore.

TRƯỜNG AN (tổng hợp)