Tuyển thủ người Bỉ đã đóng góp một cú đúp trong chiến thắng của The Blues trước Arsenal tại Baku, Azerbaijan.

Trả lời phỏng vấn sau trận chung kết Europa League, Hazard đã xác nhận việc này: "Tôi nghĩ đây là lời tạm biệt với Chelsea nhưng trong bóng đá, chẳng ai biết trước điều gì. Giấc mơ của tôi từng là được chơi bóng tại Premier League. Và tôi đã thi đấu ở giải đấu này trong 7 năm, cho một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới và có thể, giờ là lúc dành cho một thử thách mới".

Hazard trả lời phỏng vấn sau trận chung kết.

Mặc dù Hazard không chính thức tiết lộ “bến đỗ” tiếp theo, nhưng truyền thông thế giới đều khẳng định số 10 sẽ chuyển tới khoác áo Real Madrid trong ít ngày tới.

Như vậy, trận chung kết Europa League đã sự kết thúc bảy năm tiền vệ này gắn bó với Chelsea kể từ khi chuyển đến từ CLB Lille với giá 40,4 triệu USD.

Theo thống kê, Hazard có 352 lần khoác áo đội bóng thành London và ghi 110 bàn thắng. Có một điều trùng lặp là danh hiệu đầu tiên của Hazard với Chelsea chính là chức vô địch Europa League mùa bóng 2012-2013 và danh hiệu cuối cùng của anh với The Blues cũng là chức vô địch tại đấu trường này.

Hazard lập cú đúp đóng góp vào chiến thắng của Chelsea trước Arsenal.

Tờ Marca của Tây Ban Nha cho biết, Hazard còn hợp đồng đến năm 2020 nhưng thời gian gần đây anh được Real Madrid theo đuổi quyết liệt. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha phải đẩy nhanh tiến độ thương lượng với Chelsea trước khi đội bóng chủ sân Stamford Bridge bị cấm chuyển nhượng từ mùa Hè này vì những sai phạm trong việc tuyển dụng cầu thủ trẻ.

Giới phân tích nhận định “Kền kền trắng” sẽ phải móc hầu bao khoảng 150 triệu USD để có được sự phục vụ của tiền vệ người Bỉ này.

NGÂN ANH (theo Dailymail)