Link xem trực tiếp Thụy Sĩ và Scotland:

LINK 1 (TV360)

LINK 2 (VTV3)

LINK 3 (THVL1)

Đội tuyển Scotland đã có một trận ra quân Euro 2024 thảm họa khi thua chủ nhà Đức 1-5. Dù vậy, cơ hội đi tiếp dành cho đội bóng này vẫn còn, thậm chí họ không thể bị xem thường dù đối thủ trước mắt là Thụy Sĩ-đội đã thắng Hungary 3-1 ở trận ra quân. Nên nhớ tại vòng loại Euro 2024, Scotland từng đánh bại Tây Ban Nha 2-0, sở hữu hàng công lợi hại khi ghi 17 bàn thắng sau 8 trận và để lọt lưới 8 bàn.

leftcenterrightdel
 Xem trực tiếp Thụy Sĩ và Scotland trên TV360. Ảnh: TV360

Để hy vọng đi tiếp, Scotland bắt buộc phải giành ít nhất 4 điểm trong 2 trận đấu còn lại gặp Thụy Sĩ và Hungary. Đơn giản là bởi hiệu số của họ quá kém nên 3 điểm là không đủ để cạnh tranh trong nhóm những đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Ở bên kia chiến tuyến, Thụy Sĩ đã có 3 điểm và khá thoải mái trước cuộc đụng độ với Scotland. Có khả năng Thụy Sĩ sẽ cùng với Đức sớm dắt tay nhau vào vòng đấu loại trực tiếp nếu cả hai cùng thắng ở lượt trận thứ 2. Khả năng Đức thắng Hungary là rất cao, trong khi Thụy Sĩ cùng có nhiều cơ hội để lấy 3 điểm trước Scotland. Trận Thụy Sĩ gặp Scotland diễn ra lúc 2 giờ sáng 20-6 và hãy cùng xem khi bị dồn vào thế chân tường, Scotland sẽ phản ứng ra sao?

HOÀI PHƯƠNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.