Link xem trực tiếp Slovakia và Romania:

LINK 1 (TV360)

LINK 2 (VTV2)

LINK 3 (HTV)

Cục diện tại bảng E - Euro 2024 vẫn chưa ngã ngũ khi cả cả Bỉ, Romania, Ukraine và Slovakia đều có 3 điểm sau 2 lượt trận. Lần đầu tiên trong lịch sử Euro, mới có điều này xảy ra ở 1 bảng đấu trước lượt trận cuối cùng. Do đó, cả 4 đội vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu giành chiến thắng ở lượt đấu cuối cùng.

leftcenterrightdel

Trận đấu giữa Slovakia và Romania được đánh giá cân bằng. Ảnh: UEFA

Romania đã có chiến thắng bất ngờ 3-0 trước Ukraine ở trận ra quân, nhưng lại để thua Bỉ 0-2 ở lượt trận thứ 2. Còn với Slovakia, việc thắng Bỉ 1-0 ở trận ra quân được xem là địa chấn, tuy nhiên họ lại bất ngờ để thua 1-2 trước Ukraine ở lượt trận thứ 2.

Romania là đội có lợi thế nhất trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Họ chỉ cần một trận hòa trước Slovakia là chắc chắn đi tiếp. Thậm chí Romania thua tối thiểu vẫn đi tiếp khi trở thành đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất, trong trường hợp Bỉ và Ukraine không hòa nhau.

Với việc cả 2 đội đều không muốn thất bại, trận đấu giữa Romania và Slovakia được giới chuyên môn dự đoán sẽ rất cân bằng và khó lường, mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

TUẤN ĐIỆP

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.