Link xem trực tiếp Scotland và Hungary

LINK 1 (TV360)

LINK 2 (VTV2)

LINK 3 (THVL2)

Về lý thuyết, Hungary vẫn còn cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 dù trải qua 2 trận thua trước Đức (0-2) và Thụy Sĩ (1-3). Nếu đánh bại Scotland, Hungary sẽ có 3 điểm và trông chờ các đối thủ cạnh tranh vị trí thứ 3 ở bảng đấu khác sẩy chân.

leftcenterrightdel
 Trận Scotland gặp Thụy Sĩ diễn ra lúc 2 giờ sáng 24-6. Ảnh: TV360

Trong khi đó, nếu đánh bại Hungary, cơ hội đi tiếp của Scotland sẽ sáng hơn nhiều khi sở hữu 4 điểm. Trong trường hợp Thụy Sĩ thua đậm Đức mà Scotland thắng Hungary, thầy trò huấn luyện viên Steve Clarke có thể kết thúc bảng đấu với vị trí thứ 2. Trong trường hợp Đức hòa Thụy Sĩ, Scotland vẫn có cơ hội trở thành một trong bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất vòng bảng.

Ở trận ra quân Euro 2024, các cầu thủ Scotland có phần bị ngợp trước đội tuyển Đức khi để thua đậm 1-5. Tuy nhiên, ở trận gặp Thụy Sĩ, Scotland đã thi đấu tự tin hẳn, bài miếng đâu ra đấy. Nên nhớ ở vòng loại Euro 2024, Scotland từng đánh bại Tây Ban Nha 2-0, một minh chứng cho thấy thầy trò huấn luyện viên Steve Clarke không thể bị xem thường.

Trận Scotland gặp Hungary diễn ra lúc 2 giờ sáng 24-6, được trực tiếp trên ứng dụng TV360, kênh VTV2-Đài Truyền hình Việt Nam và kênh Truyền hình Vĩnh Long 2.

HOÀI PHƯƠNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.