Link xem trực tiếp Đan Mạch và Serbia

LINK 1 (TV360)

LINK 2 (VTV2)

Đội tuyển Đan Mạch khởi đầu Euro 2024 bằng trận hòa thất vọng 1-1 trước Slovenia, nhưng sau đó họ chơi hay khi cầm hòa đội tuyển Anh 1-1. Trước khi bước vào lượt trận cuối bảng C, “những chú lính chì” chiếm ưu thế khi chỉ cần thắng là giành quyền vào vòng 1/8. Trong trường hợp hòa, Đan Mạch sẽ có được 3 điểm và phải chờ kết quả của trận Anh-Slovenia để phân định thứ hạng.

leftcenterrightdel
 Trận Đan Mạch gặp Serbia diễn ra lúc 2 giờ sáng 26-6. Ảnh: TV360

Trong khi đó, với 1 điểm sau 2 trận, Serbia buộc phải thắng Đan Mạch để giành quyền vào vòng knock-out. Nếu hòa, Serbia sẽ chính thức bị loại. Nếu như Đan Mạch chỉ thua 1 trận ở 14 trận gần đây thì Serbia đã thua 5 trong 10 trận gần nhất. Trong 3 lần gặp Đan Mạch, Serbia đều thua với chênh lệch 2 bàn.

Chuyên gia bóng đá BBC Sport Chris Sutton thừa nhận đã đánh giá sai về Đan Mạch sau những gì họ cho thấy ở trận gặp Anh (hòa 1-1). Thực tế, đội hình Đan Mạch khá cân bằng và ông có niềm tin họ sẽ lấy được 3 điểm cần thiết.

Còn theo chuyên gia Standard, Đan Mạch đang lên tinh thần sau màn trình diễn trước Anh. Họ sẽ dâng cao và tấn công nhiều hơn so với trận hòa Slovenia và đạt được mục tiêu lấy trọn 3 điểm trước Serbia.

MỸ ANH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan.