Toàn bộ 41 công nhân mắc kẹt trong đường hầm Silkyara ở bang Uttarakhand, miền Bắc Ấn Độ đã được giải cứu thành công trong chiến dịch kéo dài 17 ngày.
 |
Thủ hiến bang Uttarakhand của Ấn Độ, ông Pushkar Singh Dhami (phải) thăm hỏi sức khỏe một công nhân vừa được giải cứu sau 17 ngày mắc kẹt trong đường hầm bị sập ở Uttarkashi, bang Uttarakhand, ngày 28-11. Ảnh: TTXVN
|
Ngay sau khi được giải cứu, các công nhân được chuyển đến một bệnh viện gần đó để điều trị y tế. Thủ hiến bang Uttarakhand Pushkar Singh Dhami - người có mặt tại địa điểm cứu hộ trong suốt những ngày qua - đã gặp các công nhân được giải cứu và hỏi thăm sức khỏe của họ.
TTXVN
*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc tế xem các tin, bài liên quan.
Nhà chức trách Ấn Độ ngày 27-11 cho biết, 24 người thiệt mạng do sét đánh và khoảng 23 người bị thương trong các vụ tai nạn liên quan đến mưa lớn ở bang Gujarat, phía Tây Ấn Độ, trong 2 ngày qua.