Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính biểu dương các đồng chí cán bộ, nhân viên Bộ Quốc phòng Lào đã có nhiều cố gắng trong nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thu tốt nhất những kiến thức được truyền đạt và những kinh nghiệm quý báu trong thời gian gần một tháng tập huấn tại Việt Nam.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính trao chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho các đồng chí cán bộ, nhân viên Bộ Quốc phòng Lào.

Nhấn mạnh kết quả tập huấn mới chỉ là bước đầu, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính bày tỏ mong muốn các đồng chí cán bộ, nhân viên Bộ Quốc phòng Lào tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm đã được giới thiệu, trao đổi với tinh thần chủ động, sáng tạo để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần đưa công tác văn thư, lưu trữ của cơ quan, đơn vị mình vào nền nếp, thống nhất, chất lượng, hiệu quả hơn, đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao.

"Chúng ta rất tự hào về mối quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào, mối quan hệ đặc biệt hiếm có trên thế giới, là tài sản vô giá mà lãnh đạo hai Đảng, hai Nhà nước, nhân dân và Quân đội hai nước chúng ta qua bao thế hệ đã dày công vun đắp, xây dựng bằng cả mồ hôi, công sức và xương máu của mình. Mỗi cán bộ, nhân viên trong Quân đội hai nước chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu để củng cố, giữ gìn và phát huy giá trị của mối quan hệ đặc biệt này lên một tầm cao mới", Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính phát biểu.

Tin, ảnh: HOÀNG VŨ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Đối ngoại quốc phòng xem các tin, bài liên quan.