Bộ trưởng Phan Văn Giang hoan nghênh ngài Tổng Vụ trưởng Quốc phòng Israel và đoàn đến thăm Việt Nam, tham dự Đối thoại Chính sách quốc phòng cấp Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam – Israel lần thứ 2. 

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi tiếp.

Đánh giá cao kết quả đối thoại diễn ra vào sáng cùng ngày, bộ trưởng tin tưởng, những nội dung hai bên đã thống nhất tại đối thoại sẽ góp phần tăng cường quan hệ quốc phòng hai nước nói riêng và quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước nói chung trong thời gian tới. 

Bộ trưởng Phan Văn Giang khẳng định, thời gian tới, lãnh đạo Bộ Quốc phòng Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để hai bên tiếp tục có những hình thức hợp tác mới, có hiệu quả phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi bên trong đó tập trung vào lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực công nghệ cao, chuyển giao công nghệ, hợp tác an ninh mạng, cứu hộ, cứu nạn...

leftcenterrightdel
Bộ trưởng Phan Văn Giang chụp ảnh chung với các đại biểu.  
leftcenterrightdel
 Đại tướng Phan Văn Giang trao quà lưu niệm tặng ngài Amir Eshel.

Ngài Amir Eshel bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới quan hệ hợp tác quốc phòng Việt Nam-Israel sẽ tiếp tục được thúc đẩy và tăng cường. Israel coi Việt Nam là một đối tác và mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác quốc phòng giữa hai bên để cùng nhau đối phó với những thách thức trong một thế giới đầy biến động. 

Tin, ảnh: MỸ HẠNH