leftcenterrightdel

 Đại tá Đàm Đức Hoan, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển chủ trì buổi khảo sát. 

Tham gia buổi khảo sát, 70 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm thực hiện các bài thi tập trung chủ yếu vào các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Nội dung thi khảo sát bao gồm: Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên ngành Cảnh sát biển, tiếng Anh nâng cao, kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi khảo sát.

Thông qua buổi khảo sát, Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển đã đánh giá thực chất năng lực, trình độ tiếng Anh của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm. Trên cơ sở đó, Trung tâm sẽ tham mưu cho Thường vụ, Đảng ủy Cảnh sát biển xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam trong thời gian tới, nhằm đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển và đẩy mạnh hoạt động đối ngoại của Cảnh sát biển Việt Nam.

leftcenterrightdel
 Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia các bài tập khảo sát. 

Buổi khảo sát là cơ hội để các giảng viên, nhân viên được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy cũng như kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Để có trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thì mỗi cán bộ, nhân viên cần tích cực chủ động học tập và ôn luyện thường xuyên.

Sau 2 ngày kiểm tra và đánh giá nghiêm túc, kết quả 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm đạt yêu cầu, trong đó có 80% đạt khá, giỏi.

Tin, ảnh: THU HIỀN - THANH HIẾU