Tham dự buổi hiến máu tình nguyện có Đại tá, TS Tạ Văn Trung, Phó giám đốc Học viện Phòng không – Không quân, lãnh đạo một số phòng, ban của Học viện cùng hơn 500 cán bộ, học viên, đoàn viên thanh niên học viện.

leftcenterrightdel
 Đại tá, TS Tạ Văn Trung, Phó giám đốc Học viện Phòng không - Không quân động viên các học viên tham gia hiến máu. 

Với tinh thần ”Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cán bộ, học viên học viện đã hiến 507 đơn vị máu khoẻ để cứu chữa đồng đội và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Đứng trước nhu cầu máu cứu chữa người bệnh rất lớn, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19, đến nay, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Học viện Phòng không – Không quân đã tổ chức được 3 đợt hiến máu với tổng số 1.539 đơn vị máu khỏe. Đây là thành tích nổi bật của Học viện Phòng không – Không quân trong hưởng ứng Phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, góp phần cứu chữa đồng đội và các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và các bệnh viện trong cả nước.

leftcenterrightdel
 Đại úy Trần Tân Nam, cán bộ của Học viện Phòng không - Không quân đã tham gia hiến máu tình nguyện 20 lần.

Thời gian tới, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Học viện Phòng không – Không quân tiếp tục phối hợp, đẩy mạnh tuyên truyền về hoạt động hiến máu tình nguyện để mỗi đợt hiến máu thực sự là ngày hội của cán bộ, học viên, đoàn viên, thanh niên học viện.

Tin, ảnh: AN NGỌC