Năm học 2019-2020, Trường Sĩ quan Thông tin đã hoàn thành tổ chức đào tạo cho hơn 2.000 học viên, sinh viên đạt kết quả khá; chuẩn bị tốt mọi mặt để bước vào đào tạo Sĩ quan chỉ huy tham mưu cấp phân đội trình độ đại học phân chuyên ngành Thông tin Lục quân, Thông tin Hải quân, Thông tin Phòng không - Không quân và đào tạo Sĩ quan chỉ huy tham mưu Tác chiến Không gian mạng.

leftcenterrightdel

Trao thưởng tặng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm học 2019-2020.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục được nhà trường đặc biệt quan tâm và đạt nhiều kết quả tốt. Trong năm học, có 148 đồng chí được công nhận giảng viên giỏi cấp khoa và 112 đồng chí được công nhận giảng viên giỏi cấp cơ sở. Hoạt động nghiên cứu khoa học có nhiều đổi mới, các đề tài, sáng kiến của cán bộ, giảng viên được nghiệm thu và triển khai ứng dụng vào thực tiễn đạt chất lượng, hiệu quả tốt... Chế độ nền nếp trong toàn trường được duy trì chính quy, mẫu mực. Hoạt động công tác đảng, công tác chính trị được triển khai toàn diện, đồng bộ và đi vào chiều sâu chất lượng, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Tại Lễ khai giảng, nhà trường phát động phong trào thi đua quyết thắng năm học 2020 - 2021. Nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tin, ảnh: MAI ĐÔNG - TRƯỜNG SINH