Năm 2023, mặc dù gặp không ít những khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, sự phối hợp giữa các cơ quan thông tin, báo chí với Hội CCB Việt Nam trong công tác tuyên truyền đã đạt hiệu quả thiết thực. Nhiều cách làm hay, sáng tạo, mô hình, gương CCB điển hình tiên tiến của Hội đã được đội ngũ phóng viên, biên tập viên phản ánh sâu đậm bằng những bài viết có chất lượng cao trên các loại hình báo chí; qua đó, góp phần tô thắm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ; truyền thống “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới” của Hội CCB Việt Nam; xây dựng Hội vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và cán bộ.

leftcenterrightdel
 Thượng tướng Bế Xuân Trường, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự gặp mặt báo chí đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Trung ương Hội CCB Việt Nam.
leftcenterrightdel
 Đại biểu Tạp chí Quốc phòng toàn dân phát biểu tại buổi gặp mặt.
leftcenterrightdel

 Đại biểu Báo Quân đội nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Biểu dương và trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí Trung ương và Quân đội đã nỗ lực phối hợp, xây dựng chương trình, nội dung tuyên truyền về các hoạt động của Hội CCB Việt Nam thời gian qua, Thượng tướng Bế Xuân Trường, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đề nghị các cơ quan chức năng Trung ương Hội, cơ quan truyền thông, báo chí tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng công tác phối hợp tuyên truyền kết quả hoạt động của Hội trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Các cơ quan báo chí cần bảo đảm tính cơ bản, toàn diện, chuyên sâu, có trọng tâm, trọng điểm, tập trung tuyên truyền: Kết quả thực hiện nhiệm vụ của Hội CCB các cấp trong xây dựng Hội CCB Việt Nam vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ; tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và các tệ nạn xã hội. Tuyên truyền sâu rộng Phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các mô hình, điển hình, gương người tốt, việc tốt trong Hội CCB Việt Nam.

Tin, ảnh: PHẠM KIÊN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.